Gần 20.000 người tham gia Lễ Hội Dâng Y Kathina

nhang-tram-sach-gan-20-000-nguoi-tham-gia-le-hoi-dang-y-kathina-cung-thien-nhang-002

Lễ Dâng Y Kathina là Lễ hội thường niên của Phật Giáo Nguyên Thủy. Được tổ chức định kỳ hàng năm trên khắp cả nước. Ngày 4/11/2014 vừa qua, ngày Lễ đã được tổ chức tại Thiền Viện Phước Sơn, Đồng Nai quy tụ gần 5000 tăng ni và hơn 20.000 Phật tử trên cả nước đến tham dự .

 

Nhang Thiền vinh dự là một trong những thành viên ban hỗ trợ tổ chức chương trình này. Gian hàng Nhang Thiền ngay tại trung tâm Chánh điện thu hút sự quan tâm của rất nhiều Phật tử ghé thăm.

 

nhang-tram-sach-gan-20-000-nguoi-tham-gia-le-hoi-dang-y-kathina-cung-thien-nhang-001

Gian hàng Nhang Thiền ngay tại trung tâm Chánh điện

 

Thông qua lễ hội, Nhang Thiền đã giới thiệu được sản phẩm đến gần 20.000 người tham dự và mang lại doanh thu rất tốt. Khách hàng sử dụng đã có nhiều cảm nhận rất tốt về dòng sản phẩm đặc biệt này. Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

 

[wds id=”4″]

 

Đội ngũ của Nhang Thiền vinh dự được tham gia bang Dâng Hoa của Lễ hội. Các thành viên trong những bộ trang phục truyền thống đẹp mắt cùng đồng hành với hàng trăm phật tử theo sau,  trang nghiêm với lòng thành chánh niệm Dâng y lên bề trên chứng giám.

 

nhang-tram-sach-gan-20-000-nguoi-tham-gia-le-hoi-dang-y-kathina-cung-thien-nhang-002

 

Sau 2 ngày tổ chức, Lễ hội đã diện ra thành công tốt đẹp và để lại sự hoan hỷ trong lòng tất cả mọi người tham dự. Kính chúc tất cả Phật tử Phật giáo Việt Nam một mùa Dâng y toại lòng và được nhiều công đức.

Theo Leo Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *