3 hình thức xông “TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT”

nhang-tram-sach-3-hinh-thuc-xong-tram-huong-nguyen-chat-001

3 hình thức xông “TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT”

 

Do có nhiều tác dụng hữu ích về mặt sức khỏe cũng như tâm linh đối với con người. Nên TRẦM HƯƠNG vốn được xem như  là một sản vật quí hiếm của thiên nhiên đã ban tặng cho loài người.

 

Ngoài việc được dùng chữa bệnh trong y học, mà từ ngàn xưa, Trầm Hương đã được nhiều người biết đến và sử dụng để thanh tẩy uế khí, tạp khí trong gia đình. Và cho đến tận bây giờ cũng vậy, sau khi xây xong nhà mới hay làm mới không gian sống. Nhằm tạo điều kiện cho sự lưu thông các luồng vượng khí  cho nơi ấy và đem lại niềm vui, may mắn, tài lộc cho gia đình. Tất cả mọi người, ai ai cũng thường xông nhà bằng Trầm Hương để giải tỏa các nguồn uế khí, tạp khí ấy.

 

nhang-tram-sach-3-hinh-thuc-xong-tram-huong-nguyen-chat-001
Xông Trầm Hương nguyên chất

 

Muốn đạt được sự thành công trong việc xông Trầm Hương để gặp may mắn về tài lộc theo đúng phong thủy, thì không phải là chuyện dễ. Bạn phải tìm mua đúng loại Trầm Hương nguyên chất thì mới tốt, không nên mua loại Trầm Hương bằng hương liệu tạo mùi. Song song đó, bạn cũng cần phải biết cách thức xông trầm như thế nào mới có kết quả tốt. Có như vậy, những điều may mắn trog cuộc sống sẽ đến với bạn nhanh hơn.

Cũng chính vì thế, chúng tôi chia sẻ đến các bạn một số hình thức xông Trầm Hương nguyên chất thông dụng nhất trong cuộc sống, cùng tìm hiểu bạn nhé!

 

Cách thư nhất, bạn có thể dùng nhang Trầm Hương dưới mọi hình thức như:  nhang cây có tăm, không tăm, nhang khoanh bằng trầm hương thắp thường xuyên mỗi ngày trong nhà trên các bàn Phật và bàn thờ tổ tiên. Phải lưu ý là Nhang Trầm Hương nguyên chất không phải loại nhang thơm tấm hóa chất đang bày bán khắp nơi với giá cực kỳ rẻ.

 

nhang-tram-sach-3-hinh-thuc-xong-tram-huong-nguyen-chat-002
Nhang không tăm, nhang vòng để xông

 

Cách thứ hai, bạn có thể dùng tinh dầu trầm hương pha thêm một chút nước sạch dùng để lau chùi, dội rửa toàn bộ nhà cửu, phòng ốc…. có như vậy, những nơi ố uế trong nhà mà bạn không thể nhìn thấy sẽ được thanh tẩy hoàn toàn. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể dùng hỗn hợp tinh dầu trầm với nước mà tắm gội toàn thân cũng được.

 

Cách cuối là dùng bột Trầm Hương nguyên chất, bạn nên đốt và hơ chúng mang đi khắp nơi, từ dưới nhà và lên lầu rồi sau đó là đi vào các phòng…Tiếp theo là đi ngược xuống lại đặt ngay giữa dưới nhà và thường xuyên lấy muỗng cà phê trộn lên để tạo lên khói nghi ngút. Lưu ý khi đốt bột trầm hương tẩy uế phải mở các cánh cửa và mở các đèn… Nếu quá xui xẻo thì Nam nhảy qua nhảy lại 7 bước và Nữ 9 bước. Như vậy, việc xông của bạn có kết quả tốt hơn nhiều.

 

nhang-tram-sach-3-hinh-thuc-xong-tram-huong-nguyen-chat-003

2 thoughts on “3 hình thức xông “TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *