nhan-biet-nhang-hoa-chat

Nhang Hóa Chất Đã Và Đang Âm Thầm Tác Hại Đến Bạn Như Thế Nào?

Hiện nay, ngày qua ngày vẫn đang có hơn 90% người tiêu dùng tại Việt Nam sử dụng nhang hóa chất độc hại cho việc sinh hoạt tâm linh của mình.

 

Nhiều loại nhang thơm được người sản xuất tẩm thêm hóa chất để hương cong đẹp, thơm. Các chuyên gia cho rằng loại nhang này khi thắp lên có thể gây mờ mắt người tiếp xúc.

 

Theo tiến sĩ Nguyễn Công Ngữ – Viện Công nghệ sau thu hoạch thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển và Phát triển nông thôn: Khi ngâm tăm nhang vào Axit H3PO4 các hợp chất hữu cơ sẽ bị loại bỏ. Axit H3PO4 kết hợp với xenlulo (thành phần chính của que tre, nứa) tạo thành estephotphat.

 

 

Sau khi được phơi khô, nước sẽ bay hơi, trên tăm nhang chỉ còn estephotphat. Khi đốt nhang, nhiệt độ làm cho estephotphat thăng hoa dưới dạng andihrit photphoric (P2O5), que nhang cháy nhanh hơn đồng thời kéo tàn nhang có hình cong tròn. Tuy nhiên, các chất khí được sinh ra trong quá trình đốt nhang sẽ có chất P2O5.

 

Những hóa chất đó có thể gây mù mắt, lao phổi, ảnh hưởng thần kinh, trí nhớ, hệ hô hấp hay chậm phát triển trí não…


 3 CÁCH PHÂN BIỆT NHANG SẠCH – NHANG HÓA CHẤT

3-cach-phan-biet-0001


 NHỮNG TÁC HẠI NGUY HIỂM TỪ NHANG HÓA CHẤT

3-cach-phan-biet-0002


Đứng trước tình hình đó, Nhang Thiền quyết tâm thực hiện 2 mục tiêu lớn:

“Thay đổi thói quen tiêu dùng nhang sạch toàn Việt Nam”

Từ nay, Nhang Thiền sẽ cho ra một dòng sản phẩm mới, dòng sản phẩm: “Nhang Xanh”. Với mức giá tương đương với “nhang hóa chất” nhưng “Nhang Xanh” được Nhang Thiền sản xuất luôn luôn tuân theo tiêu chí 3 không:

“Không độc hại – không hóa chất – không hương liệu”. 

backgound-02

 

Quy trình sản xuất “Nhang Xanh” tuyệt đối không sử dụng hóa chất

 

Nhang Thiền muốn tạo ra một sản phẩm thực sự tốt, thực sự thuộc về người tiêu dùng. Một sản phẩm có thể thay đổi hoàn toàn thói quen tiêu dùng nhang sạch trên toàn Việt nam

“Loại bỏ nhang hóa chất ra khỏi Việt Nam”

Không chỉ những đồ dùng, thực phẩm Trung Quốc “bẩn”, nhiễm độc xuất hiện trôi nổi tại Việt Nam mà những loại nhang hóa chất, những hóa chất độc hại cũng được bày bán một cách công khai trên thị trường.

 

DSC_0205-01

 

Trong tình hình đó, Nhang Thiền gửi đến bạn, một sản phẩm với giá bằng với giá của những sản phẩm độc hại đó, nhưng với chất lượng tuyệt vời. Một sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng.

 

Vì vậy chúng ta hãy chung tay, người Việt ưu tiên dùng hàng Việt, đẩy lùi nhang hóa chất ra khỏi thị trường Việt Nam.

SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN DO CHÍNH BẠN QUYẾT ĐỊNH


ĐƯỜNG DÂY NÓNG !!!

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN TƯ VẤN:

0913 83 87 98 – 0866 82 89 80

>>>XEM THÔNG TIN CÁC SẢN PHẨM TRẦM HƯƠNG NHANG THIỀN<<<


Chúng tôi hiện tại đã giải quyết hơn 100.000 nhu cầu sử dụng nhang sạch cho người tiêu dùng. Và con số đó chắc chắn sẽ vượt mốc 1.000.000 người trong năm nay chính nhờ sự giúp đỡ của bạn. hãy chia sẽ những thông tin này đến những người thân của bạn. Hãy chung tay xây dựng một xã hội sạch bóng nhang hóa chất, sức khỏe gia đình bạn do chính bạn quyết định.

HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY BÂY GIỜ