trầm hương


CƠ HỘI HỢP TÁC

Nhang Thiền là nhà sản xuất và cung cấp Nhang Trầm Thượng Hạng cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Với các dòng sản phẩm như: “Nhang Trầm không tăm, nhang trầm có tăm, trầm nụ / trầm tháp, nhang trầm có tăm, nhang xanh”.

 

design-01-bsp-jpeg-00001

 

Nhang Thiền tự hào mang đến một dòng “Nhang Sạch” không những chất lượng cao với hương thơm nhẹ nhàng, êm dịu, mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe người sử dụng.

 

Hiện nay, Nhang Thiền đang có nhu cầu mở đại lý phân phối tại các tỉnh thành trên cả nước với nhiều ưu đãi.


ĐIỂM MẠNH CỦA NHANG THIỀN

Nguồn nguyên liệu tự nhiên:

  • Sản phẩm của Nhang Thiền được làm từ 100% trầm hương tự nhiên. Nguyên liệu được tuyển chọn những cây trầm có điều kiện và sức khỏe tốt nhất. Đảm bảo cho ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Quy trình sản xuất tiên tiến:

  • Nhang Thiền phát triển quy trình sản xuất dựa trên những công nghệ khoa học – kỹ thuật tiên tiến. Nhang Thiền tự tin sản phẩm của mình có thể làm hài lòng tất cả tầng lớp người tiêu dùng.

Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu:

  • Những sản phẩm được Nhang Thiền tạo ra, trước khi xuất xưởng để đến tay người tiêu dùng đều được trải qua quá trình thẩm định và kiểm định chuyên nghiệp từ độ mùi, trọng lượng, chất lượng bột nhang, tăm nhang cho đến bao bì.

Chi tiết xin liên hệ Email: daily@nhangthien.com – (Các đơn vị, cá nhân quan tâm liên hệ nhớ giới thiệu ghi rõ thông tin của đơn vị mình) – Công ty Cổ Phần Nhang Thiền – 20D Phan Văn Sửu, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline phụ trách

 0913 83 87 98 – 0866 82 89 80


Nhang Thiền chuyên cung cấp trầm hương chính hãng giá tốt tại HCM. Thành Đô có dich vu tham tu chất lượng