huong-dan-mua-hang-01

huong-dan-mua-hang-02

>>XEM TẠI ĐÂY<<                                               >>XEM TẠI ĐÂY<<

huong-dan-mua-hang-03

>>XEM TẠI ĐÂY<<                                               >>XEM TẠI ĐÂY<<

huong-dan-mua-hang-04

>>XEM TẠI ĐÂY<<                                               >>XEM TẠI ĐÂY<<nhang-tram-huong-background-01

 

Bạn là một chuyên gia về trầm  hương , bạn am hiểu về quá trình hình thành trầm, cách sử dụng cũng như những công dụng tuyệt vời của trầm hương cho sức khỏe và cuộc sống.

Vậy đây là những lý do bạn nhất định phải chọn sản phẩm trầm hương của Nhang Thiền để sử dụng.

QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN VÀ CẤY TRẦM

 

Như bạn đã biết, Cây dó bầu do tác động của tự nhiên mà hình thành trầm hương, hay nói cách khác trầm hương là kết tinh lâu lăm của nhựa cây dó.

 

Ngày nay, Công Ty Cổ Phần Nhang Thiền với đội ngũ kỹ sư từ các trường: Sư Phạm Kỹ Thuật, Bách Khoa … là chuyên gia trong lĩnh vực trầm hương. Nhang Thiền sẽ tiến hành tuyển chọn những cây có sức khỏe và điều kiện cho trầm tốt.

 

IMG_2075

 

Sau đó áp dụng các phương pháp kỹ thuật – khoa học gây tác động vào nội tại cây dó bầu để kích thích và thúc đẩy quá trình tạo trầm. Những cây trầm phải đạt tuổi từ 7 năm trở lên và thời gian ủ trầm đến khi thu hoạch từ 3 năm trở lên. Năm càng lâu càng quý.


QUY TRÌNH SẢN XUẤT NHANG TRẦM

 

backgound-02

 

Nhang Thiền phát triển quy trình sản xuất dựa trên những công nghệ khoa học – kỹ thuật tiên tiến nên sản phẩm được tạo với chất lượng cao nhất. Nhang Thiền tự tin sản phẩm của mình có thể làm hài lòng tất cả tầng lớp người tiêu dùng.

 

Sản phẩm từ dòng cao cấp đến bình dân, Nhang Thiền luôn đặt tâm huyết của mình vào đó.


QUY MÔ XƯỞNG SẢN XUẤT

gia-cong-nhang-01

 

Với quy mô xưởng hơn 5000m2, dây chuyền sản xuất khép kín, Cùng với các công nghệ khoa học – kỹ thuật luôn cập nhật thường xuyên. Nhang Thiền có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như đủ sức cung cấp cho nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng.


CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LUÔN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

 

Những sản phẩm được Nhang Thiền tạo ra, trước khi xuất xưởng để đến tay người tiêu dùng đều được trải qua quá trình thẩm định và kiểm định chuyên nghiệm từ độ mùi, trọng lượng, chất lượng bột nhang, tăm nhang cho đến bao bì.

 

Thẩm định từ các chuyên gia:

– Dựa vào xu thế, nhu cầu cũng như sở thích về mùi hương của người tiêu dùng. Bảng khảo sát sẽ được phòng kinh doanh gửi đến các chuyên gia tại xưởng.

 

– Dựa vào đó, các mẫu sản phẩm thô của các dòng: Nhang trầm không tăm, nhang trầm vòng, trầm nụ / trầm tháp, trầm hương có tăm được các chuyên gia của Nhang Thiền đánh giá và thẩm định chất lượng để phù hợp với điều kiện đó trước khi đóng gói và đưa ra thị trường.

 

Kiểm Định từ các cơ quan uy tín:

– Các mẫu thô sẽ được gửi đến phòng thí nghiệm để kiểm tra nồng độ các chất có trong khói khi nhang cháy.

 

mau-xet-nghiem

 

– Bảng kiểm nghiệm cho thấy rằng các chất độc hại trong khói nhang sản phẩm Nhang Thiền là không có. (tỷ lệ 0.3/300 – các chất vô cơ tỏa ra khi một vât bốc cháy)

 

Do đó, khi các sản phẩm này được tung ra thị trường, đến tay người tiêu dùng sẽ là một sản phẩm sạch với chất lượng tuyệt vời.


CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA CÁC DÒNG SẢN PHẨM

Nhang Trầm Không Tăm

Hiện Nhang Thiền đang cung cấp 2 dòng nhang trầm không tăm gồm: “nhang trầm ống trụ vàng – nhang vàng ống trụ xanh”. Với 2 mức giá và 2 cấp độ mùi khác nhau.

Trầm Hương Trụ Xanh

AGARWOOD INCENSE  CYLINDERS CATEGORY 8

Sản phẩm trụ xanh, một ống có khoảng 90 -95 que nhang. Một que nhang có thể cháy: 30 -35 phút.  Dòng sản phẩm với mùi hương nhẹ nhàng. Thích hợp sử dụng để thư giản, tiếp khách và uống trà cùng bạn bè.

 

Untitled-1

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN TƯ VẤN:

0913 83 87 98 – 0866 82 89 80


Trầm Hương Trụ Vàng

nhang-tru-vang

Sản phẩm trụ vàng, một ống có khoảng 90-95 que nhang. Một que nhang có thể cháy: 35-40 phút. Dòng sản phẩm với mùi hương nặng hơn dòng trụ xanh. Khi ngửi bạn sẽ cảm nhận được 3 vị: Cay ở đầu mũi – Ngọt ở sóng mũi – và xông nồng khi hít sâu. Sản phẩm này Nhang Thiền thường cung cấp cho các chuyên gia về Thiền, Yoga và một số Spa lớn.

 

Untitled-1

 GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN TƯ VẤN:

0913 83 87 98 – 0866 82 89 80


Công Dụng Chung

Sử dụng để thư giãn: Sau một ngày làm việc mệt mỏi, áp lực cộng việc và cuộc sống khiến bạn bị stress dẫn đến căng thẳng. Về đêm thường khó ngủ. Hãy sử dụng một que nhang trầm không tăm đặt cạnh giường ngủ  Hương trầm nhẹ nhàng, dịu nhẹ sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, tạo bầu không khí ấm áp giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

 

Sử dụng trong Thiền định, yoga: Khi tập những bộ môn đó, bầu không khí xung quanh rất quan trọng. Sử dụng nhang trầm không tăm sẽ giúp không gian xung quanh bạn nhẹ nhàng, đưa bạn vào trạng thái cân bằng nhanh hơn.

 

Trà Đạo tiếp khách cùng Trầm: Bạn thử tưởng tượng, khi khách đến nhà chơi, bạn bày một bàn trà đạo nhỏ, sau đó thắp 1 que trầm không tăm lên. Hương thơm nhẹ nhàng sẽ khiến bầu không khí ấm áp, câu chuyện kể nhau nghe cũng sẽ vui hơn.


Trầm Nụ Trầm Tháp

Tùy vào không gian sử dụng, Nhang Thiền cung cấp 2 dòng sản phẩm trầm nụ / trầm tháp gồm: Trầm nụ nhỏ và trầm nụ lớn. Khác biệt nhau về kích thước cũng như không gian sử dụng. Phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Trầm Nụ Nhỏ

tram-nu

 

Một hộp trầm nụ nhỏ gồm 50 viên trầm, một viên có thể cháy từ 10 – 15 phút. Lưu hương từ 1 – 1,5 tiếng. Thích hợp để bạn xông không gian nhỏ trong nhà như bếp, phòng ngủ. (không gian sử dụng: 10-15 m2)

 

Untitled-1

 GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN TƯ VẤN:

0913 83 87 98 – 0866 82 89 80


Trầm Nụ Lớn

tram-nu-0000

 

Một hộp trầm nụ lớn gồm 30 viên, một viên có thể cháy từ 25 – 30 phút. Lưu hương từ 1 – 1.5 tiếng. Thích hợp để bạn xông không gian lớn như văn phòng công ty, phòng khách lớn hoặc bạn có thể xông cả căn nhà của bạn (không gian sử dụng: 25m2 trở lên)

 

Untitled-1

 GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN TƯ VẤN:

0913 83 87 98 – 0866 82 89 80


Công Dụng Chung

Sử dụng xông nhà khử uế: Trầm hương với mùi hương mạnh, khi nhà bạn có uế khí, mùi hôi khó chịu, thắp 1 viên trầm lên. Mùi hương trầm sẽ xông khắp không gian, đẩy các tạo khí đó ra khỏi căn nhà của bạn.

 
 
Xông trầm đón tài lộc – may mắn – bình an: Tính chất của trầm hương là vĩnh cửu, vì vậy trong phong thủy, trầm hương được dùng để đón tài lộc may mắn. Tại nơi làm việc, văn phòng .. mỗi buổi sáng bạn thắp 1 viên trầm lên sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn.

 

Tại nhà, mỗi ngày bạn xông một viên trầm, xua đuổi những vận đen, xuôi xéo, đón bình an đến ngôi nhà của bạn.


Nhang Trầm Vòng

nhang-vong-0000

Dòng sản phẩm với thời gian sử dụng lâu nhất (3 -3.5 tiếng), bạn có thể sử dụng để thắp trên trang thờ của mình. Giúp trang thờ bạn luôn ấm áp.

 

Untitled-1

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN TƯ VẤN:

0913 83 87 98 – 0866 82 89 80


Nhang Trầm Có Tăm

 

Sử dụng để thờ cúng hằng ngày. Que nhang đã trở thành truyền thống bao đời của ông cha ta. Lễ tết – giỗ chạp thậm chí việc thờ cũng hằng ngày đều cần đến que nhang. Nó là cầu nối tâm linh giữ đời và đạo. Để chúng ta gửi gắm những lời ước nguyện đến các tổ tiên và các đấng bề trên.

 

Dựa vào nhu cầu thị trường và đặc tính sử dụng của từng vùng miền. Nhang Thiền gửi đến người tiêu dùng 2 dòng sản phẩm nhang trầm có tăm: Nhang Trầm Có Tăm Cao Cấp – Nhang Xanh. Khác biệt về độ mùi tùy vào sở thích của bạn.


Nhang Trầm Có Tăm Cao Cấp

nhang-tam

Một hộp nhang trầm có tăm cao câp gồm ~55 cây. Dòng sản phẩm mới mùi hương dịu nhẹ. Dành cho những khách hàng khi sử dụng hằng ngày thích mùi hương tỏa khắp khu vực thờ cúng. Dòng sản phẩm này rất thích hợp để thắp dâng các đấng bề trên và gia tiên vào những ngày lễ tết – giỗ chạp.

 

Untitled-1

 GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN TƯ VẤN:

0913 83 87 98 – 0866 82 89 80


Nhang Xanh

nhang-tram-co-tam-30cm-01

 

Đây là một dòng sản phẩm mới của Nhang Thiền. Gồm 2 loại: nhang 30cm (~80 cây/hộp) và nhang 40cm (~60 cây/hộp). Dòng sản phẩm bình dân với mùi hương nhẹ hơn dòng nhang trầm có tăm cao cấp. Mức giá cũng rẻ hơn rất nhiều nhưng đảm bảo không hóa chất – không độc hại – không hương liệu. Phù hợp với mọi tầng lớp và nhu cầu của người tiêu dùng.

 Nhang Trầm Có Tăm 30cm

Untitled-1

 Nhang Trầm Có Tăm 40cm

Untitled-1

 GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN TƯ VẤN:

0913 83 87 98 – 0866 82 89 80

Những dòng sản phẩm của Nhang Thiền đều tuân theo quy tắc 3 không: “Không độc hại – không hóa chất – không hương liệu”. Phù hợp sử dùng từ bình thường cho đến nhà chung cư, phòng kín hoặc phòng máy lạnh.  Nên bạn có thể yên tâm sử dụng nhé.


ĐỒNG HÀNH CÙNG VTV1

TRONG CUỘC CHIẾN CHỐNG “NHANG HÓA CHẤT”

Trong một thị trường đầy rẫy nhang hóa chất, nhà sản xuất vì cái lợi trước mắt mà làm ra những sản phẩm độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Nhang Thiền quyết tâm đồng hành cùng các báo đài trong cuộc chiến này.

 

 

Bài trừ nhang hóa chất không chỉ bảo vệ được sức khỏe người tiêu dùng mà còn bảo vệ được môi trường, bảo vệ được truyền thống của ông cha ta từ ngàn năm nay.


CHỨNG MINH NĂNG LỰC

Nhang Thiền tại lễ vinh danh “Thương Hiệu Uy Tín 2015”

 

Lễ vinh danh những “những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam” được tổ chức định kì hằng năm. Qua buổi lễ cũng đưa những thương hiệu đó đến gần hơn với người tiêu dùng. Để người tiêu dùng có thể lựa chọn những sản phẩm thực sự tốt, những sản phẩm thực sự thuộc về người tiêu dùng.

 

nhang-thien-tai-le-vinh-danh-thuong-hieu-uy-tin

 

Nhang Thiền đứng trong Top 50 đó, chỉ muốn khẳng định rằng: “Một sản phẩm tốt phải đi cùng với cái Tâm của doanh nghiệp”. Những sản phẩm “Nhang Trầm Hương” chúng tôi trao đến người tiêu dùng là một sản phẩm sạch, một sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Một sản phẩm nối liền giữa “đời và đạo”.

 

Lễ vinh danh “Sản Phẩm Áp Dụng Khoa Học Kỹ Thuật Vào Sản Xuất”

 

Những năm qua, các ngành chức năng đã nỗ lực đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật (KHKT) trong sản xuất nông nghiệp, công nghiệp thông qua nhiều hình thức. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế. Các doanh nghiệp áp dụng các mô hình KHKT mới để đẩy mạnh sản xuất, sản lượng cũng như chất lượng sản phẩm.

 

le-vinh-danh-san-pham-ap-dung-khoa-hoc-ky-thuat

 

Nhang Thiền đưa các mô hình KHKT vào sản xuất, từ đó cho ra các sản phẩm không những có chất lượng tuyệt vời mà giá thành cũng phù hợp với nhiều tầng lớp người tiêu dùng. Nhang Thiền mong muốn người người tiêu dùng có một “sản phẩm sạch” hơn nữa là sản phẩm phải mang nhiều lợi ích cho sức khỏe.

 

Những giải thưởng trên chứng mình được năng lực và khả năng của Nhang Thiền. Một công ty phát triển dựa trên cái Tâm và một sản phẩm vì người tiêu dùng toàn Việt Nam. 


ĐƯA SẢN PHẨM RA TOÀN THẾ GIỚI

Nhang Thiền tham gia hợp tác chiến lược tại Nga

Sau 1 tuần khai mạc Hội chợ – bán hàng “Hàng Việt Nam chất lượng cao Mátxcơva 2015” tại Trung tâm thương mại thuộc Tổ hợp đa chức năng Hà Nội – Mátxcơva, nhiều sản phẩm tiêu dùng của Việt Nam đã nhanh chóng “cháy hàng”. Có những mặt hàng tưởng chỉ có người Việt Nam quen dùng thì nay người Nga cũng mua rất nhiều.

 

12341641_865796096869519_5234598047479523130_n

 

Ông Nguyễn Văn Thiện cho biết: ““Hiện nay, thị trường Nga là một trong những thị trường lớn, có tiềm năng. Sau hơn 5 ngày qua thì khách hàng quan tâm đến sản phẩm rất nhiều và họ cũng có những nhu cầu tìm kiếm các nhà cung cấp tại Việt Nam. Chúng tôi tiếp xúc với các đối tác tại các gian hàng và sẽ chuẩn bị kỹ hơn các chủng loại sản phẩm theo nhu cầu mà thị trường Nga đang cần”.

 

Nhang Thiền may mắn là một trong những đơn vị được kênh truyền hình Phố Bolsa Tv tại Mỹ đưa tin, phỏng vấn và đã có rất nhiều lời mời hợp tác từ Little Saigon, Newyork, Chicago, Texas,… tạo ra một bước ngoặc lớn trong hành trình phát triển của Nhang Thiền.

 

Nhang Thiền tham gia XTTM vào Dubai và UAE

Tháng 11/2008, UAE mở Đại sứ quán tại Hà Nội. Hai nước cũng đã tiến hành trao đổi đoàn cấp cao. Tháng 9/2007, Phó Tổng thống kiêm Thủ tướng UAE và là người đứng đầu Tiểu vương quốc Dubai, Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum thăm chính thức Việt Nam.

 

13076752_748406728635267_4166805147511738093_n

 

Năm 2016, Nhang Thiền phối hợp cùng “Lãnh Sự Quán Việt Nam xúc tiến thương mại vào Dubai và UAE”. Đây là một cơ hội lớn để hàng Việt phát triển tại Dubai và các nước lớn khác. Một cơ hội dành cho không chỉ Nhang Thiền mà cho tất cả các doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

Đó là những lý do bạn phải chọn sản phẩm của Nhang Thiền, vì mỗi sản phẩm của nhang thiền được thắp lên, bạn đã góp một phần vào việc bảo vệ sức khỏe của bạn, gia đình bạn và mọi người xung quanh.

 

Untitled-1

 GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN TƯ VẤN:

0913 83 87 98 – 0866 82 89 80

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *