huong-dan-mua-hang-01

huong-dan-mua-hang-02

>>XEM TẠI ĐÂY<<                                               >>XEM TẠI ĐÂY<<

huong-dan-mua-hang-03

>>XEM TẠI ĐÂY<<                                               >>XEM TẠI ĐÂY<<

huong-dan-mua-hang-04

>>XEM TẠI ĐÂY<<                                               >>XEM TẠI ĐÂY<<


TRẦM HƯƠNG LÀ GÌ ???

Trầm hương là một loại gỗ rất quý hiếm, người xưa đã có câu “ngậm ngải tìm trầm” để nói lên sự gian khổ khi đi tìm loại gỗ trầm này. Được hình thành từ nhựa của những cây dó bầu bị hư hại do tác động của môi trường, khiến cây bị thương. Nhựa tiết ra bao phủ vết thương, năm này qua năm khác dần biến thành trầm.

 

IMG_2075

 

Ngày nay, các nhà nghiên cứu có thể tạo ra trầm bằng các phương pháp khác nhau. Áp dụng các kỹ thuật khoa học gây tác động vào nội tại cây dó bầu để kích thích và thúc đẩy quá trình tạo trầm.


GIÁ TRỊ CỦA TRẦM HƯƠNG

Untitled-04

 

Trầm hương từ xưa đã là một đặc sản quý dùng để dâng lên vua chúa, quý tộc. Vì nó mang trong mình những giá trị và công dụng đặc biệt. Đến nay vẫn không hề thay đổi.

 

Trầm hương có mùi thơm hơi hắc, đặc biệt khi đốt sẽ cho mùi thơm tinh dầu trầm không thể lẫn lộn với một loại hương thơm nào khác. Do đó trầm hương được dùng làm chất tác trong công nghệ sản xuất nước hoa. (Thường là những dòng cao cấp)

 

IMG_20160421_144113

 

Trong Đông Y, Trầm hương là một vị thuốc với công dụng:  bổ nguyên dương, bổ thận khí, trợ sức cho công năng của tỳ thận. Ngoài ra, nó còn có tác dụng trợ tim, mạnh tim, lợi tiêu hóa, trị tiêu chảy, chống nôn; tác dụng rất hay trong trường hợp hen suyễn thở dốc.

 

Ngoài ra, Trầm Hương từ lâu đã đi vào truyền thống bao đời của ông cha ta. Nén hương trầm là cầu nối tâm linh giữa đời và đạo. Người ta dù đi ngược về xuôi thì “lễ tết – giỗ chạp” cũng tụ họp để dâng lên tổ tiên ông bà những nén hương nguyện cầu bình an và hạnh phúc.

 

Bên cạnh đó trầm hương còn là liều thuốc tinh thần làm dịu nhẹ sự căng thẳng thần kinh, kích thích trí tư duy siêu hình, khả năng sáng tạo.

 

Ngày qua ngày vẫn đang có hơn 90% người tiêu dùng trên thế giới sử dụng nhang hóa chất độc hại cho việc sinh hoạt tâm linh của mình.


NHANG HÓA CHẤT

(những tác động nguy hiểm đến sức khỏe của người tiêu dùng)

 

Nhang hóa chất được làm từ mạt cưa, bột gỗ, mùn cưa … sau đó được ngâm tẩm, phun xịt … với các hóa chất tạo mùi và tàn cong. Những hóa chất thường được sử dụng làm nhang hóa chất gồm: Axit photphoric (H3P04 – tạo tàn cong), Bột lưu huỳnh (giúp hương cháy đều, không bị tắt), …

 

 

Những hóa chất này vô cùng độc hại đối với sức khỏe của người sử dụng

 

Untitled-02

 

Kết quả phân tích trên 5 mẫu nhang chọn ngẫu nhiên trên thị trường cho thấy các hóa chất như Axit photphoric, lưu huỳnh, Kali Nitrat đều được phát hiện có chưa trong bột nhang và và tăm nhang.

 

Untitled-01

 

Khi tiến hành phương pháp thu khói nhang, kết quả cho thấy nhang khí cháy sẽ sinh ra những loại khí độc như: SO2 , CO, NO2… Các loại khí này gây ảnh hưởng mạnh đến đường hô hấp, làm cay mắt, chảy nước mắt, choáng vàng, đau đầu, nếu ngửi nhiều sẽ làm tim đập mạnh, khó thở …

 

Untitled-03

 

Cá biệt là khí Formaldehyd cao hơn mức an toàn cho phép lên đến 125 lần. Đây là hóa chất rất độc hại được sử dụng trong quá trình ướp xác. Nếu tiếp xúc nhiều sẽ tác động rất lớn đến tim, hệ thống thân kinh, làm giảm thân nhiêt, có thể dẫn đến tử vong.

Những que nhang hóa chất đó hằng ngày vẫn được người tiêu dùng vô tình mua phải có thể ảnh hưởng lên sức khỏe của chính mình và gia đình.


3 CÁCH PHÂN BIỆT

“NHANG SẠCH” – “NHANG HÓA CHẤT”

 

banner

Bạn đã biết được nhang hóa chất là gì, biết được những tác hại nguy hiểm của nó đến sức khỏe và biết được cách để phân biệt giữa “nhang hóa chất – nhang sạch”. Vậy hãy chọn ngay một sản phẩm sạch vì sức khỏe của chính bạn và gia đình bạn.

 

Untitled-1

 

HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY BÂY GIỜ

SỨC KHỎE CỦA BẠN DO CHÍNH BẠN QUYẾT ĐỊNH


CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA CÁC DÒNG SẢN PHẨM

Nhang Trầm Không Tăm

Hiện Nhang Thiền đang cung cấp 2 dòng nhang trầm không tăm gồm: “nhang trầm ống trụ vàng – nhang vàng ống trụ xanh”. Với 2 mức giá và 2 cấp độ mùi khác nhau.

Trầm Hương Trụ Xanh

AGARWOOD INCENSE  CYLINDERS CATEGORY 8

Sản phẩm trụ xanh, một ống có khoảng 90 -95 que nhang. Một que nhang có thể cháy: 30 -35 phút.  Dòng sản phẩm với mùi hương nhẹ nhàng. Thích hợp sử dụng để thư giản, tiếp khách và uống trà cùng bạn bè.

 

Untitled-1

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN TƯ VẤN:

0913 83 87 98 – 0866 82 89 80


Trầm Hương Trụ Vàng

nhang-tru-vang

Sản phẩm trụ vàng, một ống có khoảng 90-95 que nhang. Một que nhang có thể cháy: 35-40 phút. Dòng sản phẩm với mùi hương nặng hơn dòng trụ xanh. Khi ngửi bạn sẽ cảm nhận được 3 vị: Cay ở đầu mũi – Ngọt ở sóng mũi – và xông nồng khi hít sâu. Sản phẩm này Nhang Thiền thường cung cấp cho các chuyên gia về Thiền, Yoga và một số Spa lớn.

 

Untitled-1

 GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN TƯ VẤN:

0913 83 87 98 – 0866 82 89 80


Công Dụng Chung

Sử dụng để thư giãn: Sau một ngày làm việc mệt mỏi, áp lực cộng việc và cuộc sống khiến bạn bị stress dẫn đến căng thẳng. Về đêm thường khó ngủ. Hãy sử dụng một que nhang trầm không tăm đặt cạnh giường ngủ  Hương trầm nhẹ nhàng, dịu nhẹ sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, tạo bầu không khí ấm áp giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

 

Sử dụng trong Thiền định, yoga: Khi tập những bộ môn đó, bầu không khí xung quanh rất quan trọng. Sử dụng nhang trầm không tăm sẽ giúp không gian xung quanh bạn nhẹ nhàng, đưa bạn vào trạng thái cân bằng nhanh hơn.

 

Trà Đạo tiếp khách cùng Trầm: Bạn thử tưởng tượng, khi khách đến nhà chơi, bạn bày một bàn trà đạo nhỏ, sau đó thắp 1 que trầm không tăm lên. Hương thơm nhẹ nhàng sẽ khiến bầu không khí ấm áp, câu chuyện kể nhau nghe cũng sẽ vui hơn.


Trầm Nụ Trầm Tháp

Tùy vào không gian sử dụng, Nhang Thiền cung cấp 2 dòng sản phẩm trầm nụ / trầm tháp gồm: Trầm nụ nhỏ và trầm nụ lớn. Khác biệt nhau về kích thước cũng như không gian sử dụng. Phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Trầm Nụ Nhỏ

tram-nu

 

Một hộp trầm nụ nhỏ gồm 50 viên trầm, một viên có thể cháy từ 10 – 15 phút. Lưu hương từ 1 – 1,5 tiếng. Thích hợp để bạn xông không gian nhỏ trong nhà như bếp, phòng ngủ. (không gian sử dụng: 10-15 m2)

 

Untitled-1

 GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN TƯ VẤN:

0913 83 87 98 – 0866 82 89 80


Trầm Nụ Lớn

tram-nu-0000

 

Một hộp trầm nụ lớn gồm 30 viên, một viên có thể cháy từ 25 – 30 phút. Lưu hương từ 1 – 1.5 tiếng. Thích hợp để bạn xông không gian lớn như văn phòng công ty, phòng khách lớn hoặc bạn có thể xông cả căn nhà của bạn (không gian sử dụng: 25m2 trở lên)

 

Untitled-1

 GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN TƯ VẤN:

0913 83 87 98 – 0866 82 89 80


Công Dụng Chung

Sử dụng xông nhà khử uế: Trầm hương với mùi hương mạnh, khi nhà bạn có uế khí, mùi hôi khó chịu, thắp 1 viên trầm lên. Mùi hương trầm sẽ xông khắp không gian, đẩy các tạo khí đó ra khỏi căn nhà của bạn.

 
 
Xông trầm đón tài lộc – may mắn – bình an: Tính chất của trầm hương là vĩnh cửu, vì vậy trong phong thủy, trầm hương được dùng để đón tài lộc may mắn. Tại nơi làm việc, văn phòng .. mỗi buổi sáng bạn thắp 1 viên trầm lên sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn.

 

Tại nhà, mỗi ngày bạn xông một viên trầm, xua đuổi những vận đen, xuôi xéo, đón bình an đến ngôi nhà của bạn.


Nhang Trầm Vòng

nhang-vong-0000

Dòng sản phẩm với thời gian sử dụng lâu nhất (3 -3.5 tiếng), bạn có thể sử dụng để thắp trên trang thờ của mình. Giúp trang thờ bạn luôn ấm áp.

 

Untitled-1

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN TƯ VẤN:

0913 83 87 98 – 0866 82 89 80


Nhang Trầm Có Tăm

 

Sử dụng để thờ cúng hằng ngày. Que nhang đã trở thành truyền thống bao đời của ông cha ta. Lễ tết – giỗ chạp thậm chí việc thờ cũng hằng ngày đều cần đến que nhang. Nó là cầu nối tâm linh giữ đời và đạo. Để chúng ta gửi gắm những lời ước nguyện đến các tổ tiên và các đấng bề trên.

 

Dựa vào nhu cầu thị trường và đặc tính sử dụng của từng vùng miền. Nhang Thiền gửi đến người tiêu dùng 2 dòng sản phẩm nhang trầm có tăm: Nhang Trầm Có Tăm Cao Cấp – Nhang Xanh. Khác biệt về độ mùi tùy vào sở thích của bạn.


Nhang Trầm Có Tăm Cao Cấp

nhang-tam

Một hộp nhang trầm có tăm cao câp gồm ~55 cây. Dòng sản phẩm mới mùi hương dịu nhẹ. Dành cho những khách hàng khi sử dụng hằng ngày thích mùi hương tỏa khắp khu vực thờ cúng. Dòng sản phẩm này rất thích hợp để thắp dâng các đấng bề trên và gia tiên vào những ngày lễ tết – giỗ chạp.

 

Untitled-1

 GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN TƯ VẤN:

0913 83 87 98 – 0866 82 89 80


Nhang Xanh

nhang-tram-co-tam-30cm-01

 

Đây là một dòng sản phẩm mới của Nhang Thiền. Gồm 2 loại: nhang 30cm (~80 cây/hộp) và nhang 40cm (~60 cây/hộp). Dòng sản phẩm bình dân với mùi hương nhẹ hơn dòng nhang trầm có tăm cao cấp. Mức giá cũng rẻ hơn rất nhiều nhưng đảm bảo không hóa chất – không độc hại – không hương liệu. Phù hợp với mọi tầng lớp và nhu cầu của người tiêu dùng.

 Nhang Trầm Có Tăm 30cm

Untitled-1

 Nhang Trầm Có Tăm 40cm

Untitled-1

 GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN TƯ VẤN:

0913 83 87 98 – 0866 82 89 80

Những dòng sản phẩm của Nhang Thiền đều tuân theo quy tắc 3 không: “Không độc hại – không hóa chất – không hương liệu”. Phù hợp sử dùng từ bình thường cho đến nhà chung cư, phòng kín hoặc phòng máy lạnh.  Nên bạn có thể yên tâm sử dụng nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *