CÔNG TY CỔ PHẦN NHANG THIỀN

Được thành lập vào năm 2014, là công ty Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực trầm hương. Nhang Thiền từng bước phát triển để trở thành nhà sản xuất và phân phối hàng đầu Việt Nam. Cung cấp những sản phẩm nhang trầm sạch 100% tự nhiên với nhiều cấp độ khác nhau.

Với tiêu chí 3 không: “Không độc hại – không hóa chất – không hương liệu” Nhang Thiền đã :

nhang-tram-sach-3-cach-phan-biet-0001

  • Ứng dụng hệ thống quản lý cao cấp và quy trình sản xuất khép kín và Đồng bộ từ khâu nuôi trồng đến phân phối sản phẩm tận tay người tiêu dùng.

Tất cả đều nhằm mục đích phục vụ, bảo vệ người tiêu dùng bằng  những sản phẩm sạch, an toàn, hương thơm dịu nhẹ và mang rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

SỨ MỆNH:

Thay đổi thói quen dùng nhang sạch trên toàn thế giới

MỤC TIÊU:

Đầu tiên là toàn bộ người dân Việt Nam


nhang-tram-sach-3-cach-phan-biet-0006

Đứng trước thực trạng “nhang hóa chất” đang đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe và ảnh hưởng xấu đến đời sống tâm linh của người tiêu dùng.

NĂM 2015

Sản phẩm Nhang Xanh ra đời, Nhang Thiền chính thức khởi động dự án: “VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”

MỤC TIÊU:

“THAY ĐỔI THÓI QUEN DÙNG NHANG SẠCH CHO TOÀN BỘ NGƯỜI DÂN VIỆT NAM”

“Bằng việc kết ứng dụng công nghệ khoa học – kỹ thuật vào nuôi trồng và sản xuất, kết hợp với vùng nguyên liệu lớn. Nhang Thiền đã thành công trong việc tạo ra một dòng sản phẩm nhang trầm sạch với giá chỉ bằng một bó nhang hóa chất 25.000đ nhưng được làm hoàn toàn từ nguyên liệu trầm hương 100% tự nhiên.”

nhang-tram-sach-3-cach-phan-biet-0002

Quy trình sản xuất “NHANG XANH” tuyệt đối không sử dụng hóa chất

Nhang Thiền muốn tạo ra một sản phẩm thực sự tốt, thực sự thuộc về người tiêu dùng.


 QUY MÔ XƯỞNG SẢN XUẤT

Với xưởng sản xuất hơn 5000m2, dây chuyền sản xuất khép kín cùng đội ngũ kỹ sư từ các trường: Sư Phạm Kỹ Thuật, Bách Khoa … là chuyên gia trong lĩnh vực.

nhang-xanh-gioi-thieu-0008

Mỗi ngày chúng tôi luôn muốn cải tiến sản phẩm với năng suất cao nhất, để tạo ra thêm nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.


 VÙNG NGUYÊN LIỆU LỚN

nhang-tram-sach-3-cach-phan-biet-0009

Với vùng nguyên liệu lớn hơn 300 hecta và đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành, chúng tôi đã tạo ra được sản phẩm “NHANG XANH” từ trầm hương 100% với giá tốt nhất có thể.


Sau một thời gian dài chiến đấu kiên trì để thực hiện sứ mệnh của mình, cuối cùng những quả ngọt cũng đến, như giúp chúng tôi có thêm động lực để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp này.

nhang-tram-sach-3-cach-phan-biet-0015

Top 50 thương hiệu & sản phẩm uy tín năm 2015 

Top 20 sản phẩm áp dụng Khoa Học – Kĩ Thuật vào sản xuất 2015

Top 50 sản phẩm triển vọng TPP năm 2016


Năm 2016, Nhang Thiền vinh dự được đồng hành cùng

  • VTV1 trong chương trình: “Chuyển động 24h, cuộc chiến chống nhang hóa chất”.
  • SNTV trong chương trình:  “Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng”.
  • Sản phẩm nhang trầm sạch góp mặt trong chương trình Nông Nghiệp Sạch 

Thông qua chuỗi chương trình này của các kênh uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi như được tiếp thêm sức mạnh và khẳng định được con đường mình đi là đúng đắn. 

Nó thật sự có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi, và qua đó người tiêu dùng cũng bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe trong việc thờ cúng tâm linh.


GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN TƯ VẤN:

HOTLINE: 1900 8054

Chúng tôi hiện tại đã giải quyết hơn 100.000 nhu cầu sử dụng nhang sạch cho người tiêu dùng. Và con số đó chắc chắn sẽ vượt mốc 1.000.000 người trong năm nay chính nhờ sự giúp đỡ của bạn. hãy chia sẽ những thông tin này đến những người thân của bạn. Hãy chung tay xây dựng một xã hội sạch bóng nhang hóa chất, sức khỏe gia đình bạn do chính bạn quyết định.

HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY BÂY GIỜ!!!