logo-nhang-thien

Đại Lý Nhang Thiền

Hệ thống nhà phân phối đồng bộ, chuyên nghiệp để đưa sản phẩm tới tay người dùng là một trong những khác biệt rõ nét nhất của Nhang Thiền so với các hãng khác trên thị trường. Chúng tôi có nhiều lý do để theo đuổi sự khác biệt ấy:

ban-do-dai-ly

Tham Dự Các Lễ Hội Lớn Của Phật Giáo:

node-sr-detail Nhang Thiền tổ chức và tham dự rất nhiều các lễ hội của Phật Giáo, sản phẩm Trầm Hương của Nhang Thiền được các sư thầy và phật tử đánh giá rất cao. Nhang Thiền luôn muốn đồng hành cùng người tiêu dùng và hướng họ đến cõi tâm linh nhiệm mầu. (Nhang Thiền có gian hàng ngay trong Thiền Viện Phước Sơn)

Hệ Thống Nhà Phân Phối Trên Cả Nước:

node-sr-detail Nhang Thiền có hệ thống phân phối lớn trầm hương, đồng bộ trải dài từ Bắc vào Nam, tại khắp các tỉnh thành trong cả nước. Đồng bộ ở đây chính là chuỗi hệ thống phân phối riêng biệt để đảm bảo chất lượng hàng cao nhất, đảm bảo sự am hiểu sâu nhất của người bán hàng để có thể tư vấn khách hàng tốt nhất. Đây là một mô hình hợp tác phát triển bền vững, không theo kiểu “đem con bỏ chợ” như đa số hiện nay trên thị trường.

node-sr-detail Ở thị trường trầm hương hiện hiện nay, Việt Nam còn khá nhập nhèm giữa hàng chính hãng và hàng kém chất lượng, người tiêu dùng vẫn còn tâm lý khá e ngại. Tuy nhiên, Nhang Thiền có thể đáp ứng được mong mỏi của khách hàng với chế độ “một đổi một” nếu hư hại về sản phẩm ngay lần đầu tiên sử dụng, hoặc chế độ “hoàn tiền 100%” nếu khách hàng cảm thấy sản phẩm của Nhang Thiền đem lại sự khó chịu cho mình. (giá sản phẩm Nhang Thiền được niêm yết tại tất cả các đại lý trên cả nước).

Hàng Trăm Hội Chợ Toàn Quốc:

node-sr-detail Từ các hội chợ được tổ chức quanh năm, Nhang Thiền đã đưa sản phẩm đến tận tay hàng ngàn người tiêu dùng trên khắp cả nước. Với các event, ưu đãi vô cùng hấp dẫn.