DỰ ÁN NHANG XANH

Vì Sức Khỏe Người Tiêu Dùng

Nhang Thiền là nhà sản xuất và cung cấp Nhang Trầm Thượng Hạng cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Hiểu được rằng: Sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người và trầm hương có những đặc điểm dược lý rất tốt cho cơ thể con người. Bên cạnh đó trầm hương còn là liều thuốc tinh thần làm dịu nhẹ sự căng thẳng thần kinh, kích thích trí tư duy siêu hình, khả năng sáng tạo.

 

Sau một thời gian hoạt động, sản phẩm của Nhang Thiền đã được hàng triệu người dân Việt Nam tin dùng, Nhang Thiền hướng đến việc hoàn thành sứ mệnh của mình bằng việc tung ra “DỰ ÁN NHANG XANH”. Nhang Thiền không chỉ muốn tạo ra một sản phẩm thực sự tốt, thực sự thuộc về người tiêu dùng mà còn vì sức khỏe người tiêu dùng.

 

Để thực hiện dự án đó, Nhang Thiền cần thêm những người bạn đồng hành – đồng tâm – đồng giác ngộ. Cùng nhau chúng ta sẽ tạo ra một cộng đồng sạch về tâm linh.

HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

Liên Hệ Đại Lý

0931 28 60 96 – 0916 04 96 21


LỢI ÍCH CỦA ĐẠI LÝ KHI HỢP TÁC CÙNG NHANG THIỀN

Hỗ trợ về hoạt động:

  • Vào những ngày lễ lớn như: Vu Lan, Phật Đản … Nhang Thiền sẽ cử nhân viên đến điểm bán của đại lý và hỗ trợ tư vấn bán hàng trực tiếp.

Hỗ trợ về thông tin:

  • Đào tạo kiến thức chuyên sâu cho đại lý hiểu rõ hơn về sản phẩm Nhang Trầm Sạch.
  • Cung cấp những thông tin, tài liệu về sản phẩm cho đại lý nhằm hỗ trợ đại lý trong quá trình bán hàng.

Hỗ trợ về truyền thông:

  • Khi hợp tác cùng Nhang Thiền, đại lý sẽ được hỗ trợ ấn phẩm phục vụ công tác truyền thông như: băng rôn, bảng hiệu, tờ rơi, standee, ….
  • Khi diễn ra những sự kiện lớn từ Nhang Thiền, thông tin của đại lý sẽ được đăng tải trên các kênh truyền thông như fanpge, webiste …

ĐẢM BẢO CỦA NHANG THIỀN ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

Đảm bảo về nguồn hàng:

  • Với việc tự nuôi trồng, sản xuất và phân phối, Nhang Thiền luôn đảm bảo được một nguồn nguyên liệu sạch để tạo ra những sản phẩm sạch cho người tiêu dùng. Đảm bảo được nguồn hàng dồi dào cho đại lý.

Đảm bảo về chất lượng:

  • Quy trình sản xuất được phát triển dựa trên những công nghệ khoa học – kỹ thuật tiên tiến nên sản phẩm được tạo với chất lượng cao nhất.
  • Luôn tuân theo tiêu chí 3 không: Không độc hại – không hóa chất – không hương liêu. Đảm bảo uy tín và chất lượng cho đại lý phân phối sản phẩm.

Đảm bảo về giá:

  • Sản phảm của Nhang Thiền khi được phân phối đến đại lý sẽ được niêm yết 100% giá thành sản phẩm. Đảm bảo tính cạnh tranh giữa các đại lý khi phân phối sản phẩm.

Xu hướng sản phẩm trong năm 2017 đang chuyển dần sang các sản phẩm sạch. Hãy cùng Nhang Thiền bắt kịp xu hướng đó, thay đổi thói quen dùng nhang sạch cho toàn bộ người dân Việt Nam Phân phối Nhang Sạch không đơn giản chỉ là bán một sản phẩm mà đó còn là cái tâm, cái lòng của người bán. Góp một phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng, bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta.

HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

Liên Hệ Đại Lý

0913 83 87 98 – 0866 82 89 80


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *