nhang-tram-sach-3-cach-phan-biet-0001


Nhang Hóa Chất Đã Và Đang Âm Thầm Tác Hại Đến Bạn Như Thế Nào?

Hiện nay, ngày qua ngày vẫn đang có hơn 90% người tiêu dùng tại Việt Nam sử dụng nhang hóa chất độc hại cho việc sinh hoạt tâm linh của mình.

 Những Tác Hại Nguy Hiểm Từ Nhang Hóa Chất

3-cach-phan-biet-0002

PHÓNG SỰ TRÊN VTV1 VỀ NHANG HÓA CHẤT

 

Những hóa chất đó không chỉ gây khó thở, khó chịu mà những hậu quả nó mang lại với sức khỏe là cực kì nguy hiểm như: gây mù mắt, lao phổi, ảnh hưởng thần kinh, trí nhớ, hệ hô hấp hay chậm phát triển trí não… thậm chí tử vong.


 3 CÁCH PHÂN BIỆT NHANG SẠCH – NHANG HÓA CHẤT

3-cach-phan-biet-0001


Đứng trước tình hình đó, Nhang Thiền quyết tâm thực hiện 2 mục tiêu lớn:

“THAY ĐỔI THÓI QUEN DÙNG NHANG SẠCH TOÀN VIỆT NAM”

Từ nay, công ty Nhang Thiền sẽ cho ra một dòng sản phẩm mới, dòng sản phẩm: “NHANG XANH – nhang trầm sạch”. Với mức giá tương đương với “nhang hóa chất” nhưng “NHANG XANH” được Nhang Thiền sản xuất luôn luôn tuân theo tiêu chí 3 không:

“Không độc hại – không hóa chất – không hương liệu”

nhang-tram-sach-3-cach-phan-biet-0002

Quy trình sản xuất “NHANG XANH” tuyệt đối không sử dụng hóa chất

Nhang Thiền muốn tạo ra một sản phẩm thực sự tốt, thực sự thuộc về người tiêu dùng. Một sản phẩm có thể thay đổi hoàn toàn thói quen tiêu dùng nhang sạch trên toàn Việt nam

“LOẠI BỎ NHANG HÓA CHẤT RA KHỎI VIỆT NAM”

Không chỉ những đồ dùng, thực phẩm Trung Quốc “bẩn“, nhiễm độc xuất hiện trôi nổi tại Việt Nam mà những loại nhang hóa chất độc hại cũng được bày bán một cách công khai trên thị trường.

 

DSC_0205-01

 

Đứng trước thực trạng nghiêm trọng nhang hóa chất đang tràn lan khắp thị trường, Nhang Thiền gửi đến bạn, một sản phẩm với giá bằng với giá của những sản phẩm độc hại đó, nhưng với chất lượng tuyệt vời. Một sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng.

 

Vì vậy chúng ta hãy chung tay, người Việt ưu tiên dùng hàng Việt, đẩy lùi nhang hóa chất ra khỏi thị trường Việt Nam.

SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN DO CHÍNH BẠN QUYẾT ĐỊNH


CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LUÔN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Những sản phẩm được Công Ty Nhang Thiền tạo ra, trước khi xuất xưởng để đến tay người tiêu dùng đều được trải qua quá trình thẩm định và kiểm định chuyên nghiệm từ độ mùi, trọng lượng, chất lượng bột nhang, tăm nhang cho đến bao bì.

Kiểm Định từ các cơ quan uy tín:

  • Các mẫu thô sẽ được gửi đến phòng thí nghiệm của Sở Khoa Học & Công Nghệ TP.HCM để kiểm tra nồng độ các chất có trong khói khi nhang cháy.

 

nhang-tram-sach-3-cach-phan-biet-0003

 

Bảng kiểm nghiệm cho thấy rằng các chất độc hại trong khói nhang sản phẩm là không có. (tỷ lệ 0.3/300 – các chất vô cơ tỏa ra khi một vât bốc cháy)

 

Do đó, khi các sản phẩm này được tung ra thị trường, đến tay người tiêu dùng sẽ là một sản phẩm sạch với chất lượng tuyệt vời.


VINH DANH & CỐNG HIẾN

Sau những cống hiến hết mình vì sản phẩm và lớn hơn là vì sức khỏe người tiêu dùng, năm 2015 & 2016, Công Ty Nhang Thiền đã vinh dự nhận được những giải thưởng vinh danh:

 

nhang-tram-sach-3-cach-phan-biet-0004

 

  • Top 50 thương hiệu & sản phẩm uy tín năm 2015 
  • Top 20 sản phẩm áp dụng Khoa Học – Kĩ Thuật vào sản xuất 2015
  • Top 15 Sản phẩm triển vọng TPP năm 2016

CUỘC CHIẾN CHỐNG NHANG HÓA CHẤT

Đứng trước tình hình nhang hóa chất đang tràn lan khắp thị trường, đe dọa đến sức khỏe của người tiêu dùng trong nước. Không chỉ Nhang Thiền mà cả các kênh truyền thông cũng quan tâm đến vấn đề này.

 

 

Năm 2016, Nhang Thiền vinh dự được đồng hành cùng:

  • VTV1 trong chương trình: “Chuyển động 24h, cuộc chiến chống nhang hóa chất”.
  • SNTV trong chương trình:  “Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng”.

 

Thông qua những chương trình, phóng sự này, Nhang Thiền nói riêng và truyền thông nói chung mong muốn rằng, người tiêu dùng hãy quan tâm đến sức khỏe trong việc thờ cúng tâm linh. Vì những hậu quả nhang hóa chất gây ra là cực kì nguy hiểm.


Ý NGHĨA DỰ ÁN “VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”

 

Về Môi Trường:

Theo ước tính có khoảng 60 triệu người dân Việt Nam sử dụng nhang để phục vụ đời sống tâm linh. Mỗi người sử dụng 3 que nhang, vậy mỗi ngày có khoảng 180 triệu que nhang được thắp lên. Và 90% số lượng nhang được sử dụng là “nhang hóa chất”.

 

nhang-tram-sach-3-cach-phan-biet-0006

 

Một lượng lớn hóa chất độc hại được thải ra môi trường chỉ từ một việc đơn giản: “Thắp nhang hằng ngày”Vậy sử dụng “NHANG SẠCH” không chỉ là là bảo vệ sức khỏe mà còn góp phần bảo vệ môi trường xung quanh chúng ta.

 

Về Sức Khỏe:

Trầm hương mang trong mình nhiều đặc tính dược lý, được sử dụng khá nhiều trong các lĩnh vực y học cổ truyền như chữa bệnh đau bụng, đau dạ dày

 

nhang-tram-sach-3-cach-phan-biet-0007

 

Mùi hương của trầm cũng được sử dụng như một phương cách để giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress. Và điều Nhang Thiền đang hướng tới là tạo ra “Một cộng đồng khỏe mạnh từ tâm linh”.

 

Về Văn Hóa:

Văn hóa thờ cúng trời phật, thần thánh là một trong những nét truyền thống lâu đời của ông cha ta. Hướng đến trời phật, thần thánh giúp ta có sức mạnh, có niềm tin khi ta rơi vào trạng thái tuyệt vọng, yếu đuối trong cuộc sống. Thờ cúng tổ tiên nhắc ta nhớ đến cuội nguồn, lòng biết ơn.

 

 

Vậy hãy dâng lên họ những nén nhang sạch để những lời cầu khấn, tâm tình ước nguyện của chúng ta trở nên trọn vẹn hơn.

 

Về Xã Hội:

Công Ty Cổ Phần Nhang Thiền kết hợp cùng hội chữ thập đỏ Việt Nam cùng các hội đoàn từ thiện khác giúp thực hiện các dự án ý nghĩa:

 

 nhang-tram-sach-3-cach-phan-biet-0006

 

Với mỗi hộp nhang, bạn đã góp 500đ vào “QUỸ TỪ THIỆN CỘNG ĐỒNG NHANG XANH”, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn như: Xây cầu cho trẻ em vùng sâu, vùng xa có điều kiện đi học, tổ chức phán chẩn từ thiện và phối hợp  cùng quỹ “Bác Sĩ Trung” xây nhà tình thương và hỗ trợ chi phí mổ tim.


HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG TIN DÙNG

nhang-tram-sach-3-cach-phan-biet-0005

 

Nhang Thiền chân thành cám ơn quý Sư Thầy, quý Phật Tử và quý khách hàng đã đồng hành cùng Nhang Thiền trong suốt những năm qua. Nhang Thiền cam kết sẽ luôn tạo ra một sản phẩm sạch, một sản phẩm mang giá trị tâm linh và quan trọng nhất đó chính là sức khỏe của người tiêu dùng.


HƯỚNG DẪN CHỌN SẢN PHẨM

huong-dan-mua-hang-01

>>XEM TẠI ĐÂY<<                                               >>XEM TẠI ĐÂY<<

huong-dan-mua-hang-03

>>XEM TẠI ĐÂY<<                                               >>XEM TẠI ĐÂY<<

huong-dan-mua-hang-04

>>XEM TẠI ĐÂY<<                                               >>XEM TẠI ĐÂY<<

Những sản phẩm Nhang Thiền tạo ra luôn đáp ứng đầu đủ nhu cầu của người tiêu dùng từ: hành thiền, yoga, xông nhà, khử mùi, sử dụng thời gian dài và thờ cúng hằng ngày. Đặc biệt, sản phẩm luôn được làm từ 100% trầm hương tự nhiên với tiêu chí 3 không: “không độc hại – không hóa chất – không hương liệu”.


 GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN TƯ VẤN:

0913 83 87 98 – 0866 82 89 80

Chúng tôi hiện tại đã giải quyết hơn 100.000 nhu cầu sử dụng nhang sạch cho người tiêu dùng. Và con số đó chắc chắn sẽ vượt mốc 1.000.000 người trong năm nay chính nhờ sự giúp đỡ của bạn. hãy chia sẽ những thông tin này đến những người thân của bạn. Hãy chung tay xây dựng một xã hội sạch bóng nhang hóa chất, sức khỏe gia đình bạn do chính bạn quyết định.

HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY BÂY GIỜ!!!