tram-huong-nhang-thien

 

Chào bạn,

Nhang Thiền là nhà cung cấp Trầm Hương Thượng Hạng cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Chúng tôi khao khát và mong muốn đưa một dòng nhang sạch, không những chất lượng, ngào ngạt hương thơm, mà còn đem lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe đến từng tay người tiêu dùng Việt Nam.


Nhang Hóa Chất Đã Và Đang Âm Thầm Tác Hại Đến Bạn Như Thế Nào?

 

nhan-biet-nhang-hoa-chat

  

Nhận diện nhang hóa chất trên thị trường: những loại nhang bạn cảm thấy gần gũi được làm từ bột gỗ, mùn cưa, lấy từ các loại gỗ, cộng với các tinh dầu nước hoa, những hóa chất kịch độc được tẩm hoặc xịt vào que nhang sau khi tạo hình. Nhang hóa chất khi bạn cẩm lên sẽ nghe thấy mùi thơm nồng ngay khi ngửi.

NHANG HƯƠNG LIỆU CÀNG THƠM CÀNG ĐỘC

Nhiều loại nhang thơm được người sản xuất tẩm thêm hóa chất để hương cong đẹp, thơm. Các chuyên gia cho rằng loại nhang này khi thắp lên có thể gây mờ mắt người tiếp xúc.

 

Theo tiến sĩ Nguyễn Công Ngữ – Viện Công nghệ sau thu hoạch thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển và Phát triển nông thôn: Khi ngâm tăm nhang vào H3PO4 các hợp chất hữu cơ sẽ bị loại bỏ. H3PO4 kết hợp với xenlulo (thành phần chính của que tre, nứa) tạo thành estephotphat.

 

Sau khi được phơi khô, nước sẽ bay hơi, trên tăm nhang chỉ còn estephotphat. Khi đốt nhang, nhiệt độ làm cho estephotphat thăng hoa dưới dạng andihrit photphoric (P2O5), que nhang cháy nhanh hơn đồng thời kéo tàn nhang có hình cong tròn. Tuy nhiên, các chất khí được sinh ra trong quá trình đốt nhang sẽ có chất P2O5.

 

nhang-hoa-chat-dang-gay-hai-nhu-the-nao

>> Nhang Tẩm Hóa Chất Kịch Độc <<

 

Chính những hóa chất này là nguyên nhân gây ra mọi phiền toái cho bạn. Do đó, khi đi đền, chùa gặp khói hương nhang đốt dày đặc, nghi ngút hay hôm nào nhà bạn thắp hương nhang nhiều, đóng kín cửa thì bạn cảm thấy khó chịu, có biểu hiện chảy nước mắt, ho sặc sụa…

 

Trong một chuyến đi thực tế  tại Chùa Bà – Tây Ninh, số lượng phật tử rất đông và hàng ngàn nén nhang hóa chất được thắp lên, không khí quanh rất trang nghiêm nhưng rất ngột ngạt, khói nhang hóa chất khiến các phật tử rất khó chịu. ảnh hưởng đến những lời cầu khấn, tâm tình dâng cho các đấng bề trên.

 

Đó cũng là lý do Nhang Thiền đã có cơ hội ghi lại một số hình ảnh: người đàn ông, sau những lời cầu nguyện của phật tử, tại mỗi trang thờ, khi số lượng nén nhang trên khoảng 20 -30 nén, ông ta liền rút nhang đem đi nhúng nước, và bỏ sang bên cạnh. tránh tình trạng khói nhang hóa chất gây hại đến người dân.

 

nhang-hoa-chat-gay-hai

>> NHANG TẨM HÓA CHẤT CÀNG THƠM CÀNG ĐỘC <<

 

Văn hóa thờ cúng trời phật, thần thánh là một trong những nét truyền thống lâu đời của ông cha ta. Hướng đến trời phật, thần thánh giúp ta có sức mạnh, có niềm tin khi ta rơi vào trạng thái tuyệt vọng, yếu đuối trong cuộc sống. Thờ cúng tổ tiên nhắc ta nhớ đến cuội nguồn, lòng biết ơn. Vậy hãy dâng lên họ những nén nhang trầm sạch để những lời cầu khấn, tâm tình ước nguyện của chúng ta trở nên trọn vẹn hơn.


PHÓNG SỰ NHANG THIỀN: “Nhang Hóa Chất” 


“NHANG SẠCH – NHANG HÓA CHẤT”

 

phan-biet-01

 

Theo thống kê trên thị trường hiện nay có hơn 95% nhang hóa chất. Và …

Đa Số Mọi Người Chưa Có Thông Tin Về Nhang Sạch

su-menh-nhang-thien


Với nguồn nguyên liệu 100% tự nhiên từ Thanh Hóa, Quảng Nam, Khánh Hòa, Đồng Nai, Phú Quốc … Đã được chọn lựa kỹ càng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực trầm hương và qua sự kiểm định nghiêm ngặt của Sở Khoa học và Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

san-pham-02

 

Nhang Thiền tự hào mang đến một sản phẩm trầm hương thượng hạng, không những sạch, mùi hương dịu nhẹ, mà còn đem lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe cho mọi người với tiêu chí 3 không: Không Độc Hại – Không Hóa Chất – Không Hương Liệu

“Hãy chung tay xây dựng một xã hội sạch bóng nhang hóa chất, sức khỏe gia đình bạn do chính bạn quyết định”

ĐƯỜNG DÂY NÓNG !!!

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN TƯ VẤN:

0913 83 87 98 – 0866 82 89 80

>>>XEM THÔNG TIN CÁC SẢN PHẨM TRẦM HƯƠNG NHANG THIỀN<<<


CÔNG DỤNG SẢN PHẨM

san-pham-nhang-tram


Sản phẩm Trầm Hương Nhang Thiền đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ khách hàng:

 daily-phan-hoi

 

daily-phan-hoi-01

 

daily-phan-hoi-02


Trầm Nhũ Chiên Đàn

tram-nhu-chien-dan

 

node-sr-detail “TRẦM NHŨ CHIÊN ĐÀN” chính là 4 chữ Hán Việt được chính tay thượng tọa Thích Lệ Trang – hội đồng trị sự hội Phật giáo Trung Ương Việt Nam- Trụ trì chùa Định Thành – viết tặng cho Công Ty Nhang Thiền, với mong muốn khích lệ người tiêu dùng sử dụng sản phẩm nhang sạch và chất lượng.

 

node-sr-detail Mang ý nghĩa sâu sắc, “Trầm”“Đàn” là hai biểu vật tượng trưng cho không chỉ riêng nhà Phật mà cả những tôn giáo khác. Chúng khơi dậy tiềm thức để hướng về tâm linh, là vật “giao lưu truyền cảm” giữa thế giới thực tại với cõi thần linh thiêng liêng.

 

node-sr-detail Hương vị của trầm, bạn sẽ cảm nhận qua 3 vị chính: cay, ngọt, xông nồng. Nếu “cay “là sự đánh thức, “ngọt” là sự hưởng thụ an lạc thì “xông nồng” là sự giải thoát cho trí não, vì vậy mà trầm hương có thể giúp bạn giải tỏa stress, dễ đi vào thiền định và bắt được với tâm linh


ĐƯỜNG DÂY NÓNG !!!

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN TƯ VẤN:

0913 83 87 98 – 0866 82 89 80

>>>XEM THÔNG TIN CÁC SẢN PHẨM TRẦM HƯƠNG NHANG THIỀN<<<


 Giấy Kiểm Định Chất Lượng

KIEM-DINH

 

Được cấp bởi một trong những trung tâm uy tín hàng đầu: “Sở khoa học công nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh – Trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm TP.HCM”. Sản phẩm nhang trầm hương của Nhang Thiền đạt chuẩn QCVN 19:2009/BTNMT và TCVN 6994:2001.

 

Nếu bạn nói rằng: “đây chỉ là một tờ giấy”  thì “chất lượng sản phẩm sẽ là câu trả lời của chúng tôi”. Hãy sử dụng và cảm nhận ngay.


ĐƯỜNG DÂY NÓNG !!!

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN TƯ VẤN:

0913 83 87 98 – 0866 82 89 80

>>>XEM THÔNG TIN CÁC SẢN PHẨM TRẦM HƯƠNG NHANG THIỀN<<<


CÁC SỰ KIỆN

node-sr-detail LỄ HỘI PHẬT GIÁO

 

Nhang Thiền tổ chức và tham dự rất nhiều các lễ hội của Phật Giáo, Sản Phẩm trầm hương của Nhang Thiền được các sư thầy và phật tử đánh giá rất cao. Nhang Thiền luôn muốn đồng hành cùng người tiêu dùng và hướng họ đến cõi tâm linh nhiệm mầu. 

 

Các lễ hội Nhang Thiền đã tham gia: 

 

– Lễ dâng y Kathina (Nhang Thiền có gian hàng ngay trước Chánh Điện, tham gia vào đoàn rước, đồng hành cùng hơn 20.000 phật tử)

 

le-dang-y-kathina

 

– Lễ cầu an tại Thiền Viện Phước Sơn ( Nhang Thiền có gian hàng ngay trong Chánh Điện)

 

le-hoi-dang-den

 

– Khóa Tu học kết hợp du lịch dã ngoại (Nhang Thiền trực tiếp dẫn đoàn tham dự – hoàn toàn miễn phí)

 

khoa-tu-hoc-phuoc-son

 

– Lễ Phận Đản tại Việt Nam Quốc Tự (Gian hàng ngay trong Việt Nam Quốc Tự – Đồng hành cùng hàng ngàn phật tử trong suốt 10 ngày)

 

le-phat-dang-vnqt

 

node-sr-detail HÀNG TRĂM HỘI CHỢ TOÀN QUỐC

 

Từ các hội chợ được tổ chức quanh năm, Nhang Thiền đã đưa sản phẩm đến tận tay hàng ngàn người tiêu dùng trên khắp cả nước. Với các event, ưu đãi người dùng vô cùng hấp dẫn.

 

hoi-cho-toan-quoc

 

Ở thị trường trầm hương hiện hiện nay, Việt Nam còn khá nhập nhèm giữa hàng chính hãng và hàng kém chất lượng, người tiêu dùng vẫn còn tâm lý khá e ngại. Tuy nhiên, Nhang Thiền có thể đáp ứng được mong mỏi của khách hàng với chế độ “một đổi một” nếu hư hại về sản phẩm ngay lần đầu tiên sử dụng, hoặc chế độ “hoàn tiền 100%” nếu khách hàng cảm thấy sản phẩm của Nhang Thiền đem lại sự khó chịu cho mình.

 

Thông qua các sự kiện Phật Giáo, hội chợ trên toàn quốc, Nhang Thiền đã có được sự tin dùng của các Sư thầy hàng đầu trong Giáo hội Phật giáo Việt Nam cũng như chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trên cả nước. Và chúng tôi mong muốn bạn sẽ là người tiếp theo.


ĐƯỜNG DÂY NÓNG !!!

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN TƯ VẤN:

0913 83 87 98 – 0866 82 89 80

>>>XEM THÔNG TIN CÁC SẢN PHẨM TRẦM HƯƠNG NHANG THIỀN<<<


Chúng tôi hiện tại đã giải quyết hơn 100.000 nhu cầu sử dụng nhang sạch cho người tiêu dùng. Và con số đó chắc chắn sẽ vượt mốc 1.000.000 người trong năm nay chính nhờ sự giúp đỡ của bạn. hãy chia sẽ những thông tin này đến những người thân của bạn. Hãy chung tay xây dựng một xã hội sạch bóng nhang hóa chất, sức khỏe gia đình bạn do chính bạn quyết định.

HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY BÂY GIỜ


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *