Xông trầm nguyên chất- Nhà ngát hương thơm

Từ lâu, trầm hương được xem là một trong những loại hương tốt nhất dùng để xông đốt. Với mùi hương thơm, ngọt, thanh tỏa ra khi xông trầm hương có thể giúp khai thông khí trong cơ thể, giúp tâm trạng được bình hòa, thư thái.

Vậy trầm hương là gì?

Trầm hương (沉香, Agarwood), là tên gọi chung cho một chi thực vật thuộc họ Dó (aquilaria) gồm 17 loài. Phân bố rải rác ở các quốc gia Châu Á :

Việt Nam, Lào, Camphuchia, Thái Lan, Indonesia, Malasysia, Philipping và Trung Quốc….

Trầm hương thực chất là lượng dầu kết tinh trong gỗ cây Dó. Lý do vì sao nó kết tụ như vậy thì ngày nay giới khoa học đã tìm hiểu và nắm rõ được quy luật và cách tạo trầm.

Khoa học đã khẳng định, trầm hương là phần gỗ chứa nhiều nhựa thơm sinh ra từ thân cây dó mọc nhiều trong những cánh rừng già của Việt Nam ngày xưa.

Khi cây dó bị thương, chất dầu trong cây tụ lại để kháng cự sự phá hoại nhiễm bệnh từ bên ngoài, chất dầu đọng lại đó dần dần biến tính và thành trầm, tuỳ theo thời gian hình thành và mức độ nhiễm mà sẽ cho ra được những khối trầm to nhỏ và hình dáng khác nhau.

Nhang Xanh Trầm Hương Số 8 Cửa Hàng Nhang Xanh Online


Trầm hương được dùng để làm nhang thắp, nhang vòng, nhang nụ hay là bột trầm xông nhà…

Bột trầm xông nhà có công dụng gì?

Việc xông nhà bằng bột trầm có tác dụng: tẩy uế,thanh lọc không khí và thu hút vượng khí.

Trầm hương xông nhà được sử dụng ở các cửa hàng kinh doanh, phòng khách, phòng bếp để thanh lọc không khí, khử mùi và mang lại vượng khí cho không gian sinh sống hay làm việc.


Bột trầm hương Nhang Xanh được làm từ trầm hương nguyên chất với hương thơm dịu ngọt sẽ giúp cho không gian sống nhà bạn được thanh sạch và ngát hương thơm
Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm từ trầm hương xông nhà tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *