lien-he-dai-ly-nhang-xanh-001

Là thương hiệu nhang sạch uy tín, được hàng triệu người Việt Nam tin dùng và có mặt tại 51 quốc gia trên thế giới. Với sứ mệnh mang nhang sạch đến với toàn người dân Việt Nam, chúng tôi tìm kiếm các đối tác trở thành đại lý để thực hiện sứ mệnh này với nhiều chính sách hấp dẫn.

Vì sao nên hợp tác với chúng tôi?

Với xu hướng thuần tự nhiên, ăn sạch, uống sạch, khí sạch thì nhang sạch cũng là lựa chọn mà người tiêu dùng Việt đang tìm kiếm.

Sản phẩm Nhang Thiền của chúng tôi tự hào là sản phẩm nhang sạch uy tín, chất lượng, với đầy đủ Giấy chứng nhận sản phẩm an toàn do sở Khoa Học Công Nghệ TP.HCM cấp.

Là thương hiệu nhang duy nhất hiện nay được Nông Nghiệp Sạch – VTV1 lựa chọn với mục tiêu mang các sản phẩm sạch đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Quyền lợi khi trở thành đại lý Nhang Thiền
 • Trở thành đại lý chính thức của thương hiệu uy tín hàng đầu về nhang sạch
 • Hưởng mức chiết khấu hợp lý và nhiều ưu đãi cho đại lý thân thiế
 • Thủ tục mở đại lý đơn giản, nhanh chóng
 • Được sử dụng hình ảnh của thương hiệu uy tín hàng đầu về nhang sạch tại Việt Nam để kinh doanh, đảm bảo sự thuận lợi về việc kinh doanh từ bước đầu, vì thương hiệu đã được nhiều người tiêu dung biết đến và tin dùng.
 • Được hưởng lợi ích trực tiếp về việc quảng bá chung từ thương hiệu Nhang Thiền.
 • Cơ sở kinh doanh của đại lý được quảng cáo hình ảnh qua các kênh của Nhang Thiền như: facebook, website, instagram,… trong thời gian nhất định.
 • Vào những ngày lễ lớn như: Vu Lan, Phật Đản,… Nhang Thiền sẽ cử nhân viên đến điểm bán của đại lý và hỗ trợ tư vấn bán hàng trực tiếp.
 • Đào tạo kiến thức chuyên sâu cho đại lý trước và sau khi khai trương để các đại lý có đầy đủ thông tin về sản phẩm Nhang Sạch.
 • Cung cấp những thông tin, tài liệu về sản phẩm cho đại lý nhằm hỗ trợ đại lý trong quá trình bán hàng.
 • Khi hợp tác cùng Nhang Thiền, đại lý sẽ được hỗ trợ ấn phẩm phục vụ công tác truyền thông như: băng rôn, bảng hiệu, tờ rơi, standee,….
 • Khi diễn ra những sự kiện lớn từ Nhang Thiền, thông tin của đại lý sẽ được đăng tải trên các kênh truyền thông như fanpge, webiste …
Cam kết của Nhang Thiền đối với đối tác

VỀ GIÁ:

Sản phẩm của Nhang Thiền khi được phân phối đến đại lý sẽ được niêm yết 100% giá thành sản phẩm. Đảm bảo tính cạnh tranh giữa các đại lý khi phân phối sản phẩm.

VỀ NGUỒN HÀNG:

Với việc tự nuôi trồng, sản xuất và phân phối, Nhang Thiền luôn đảm bảo được một nguồn nguyên liệu sạch để tạo ra những sản phẩm sạch cho người tiêu dùng. Đảm bảo được nguồn hàng dồi dào cho đại lý.

VỀ CHẤT LƯỢNG:

Quy trình sản xuất được phát triển dựa trên những công nghệ khoa học – kỹ thuật tiên tiến nên sản phẩm được tạo với chất lượng cao nhất.

Luôn tuân theo tiêu chí 3 không: Không độc hại – không hóa chất – không hương liêu. Đảm bảo uy tín và chất lượng cho đại lý phân phối sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *