VÌ SAO CHỌN NHANG THIỀN

Là 1 công ty Startup thành lập năm 2014 với mục tiêu xây dựng khái niệm “Nhang sạch” trên thị trường, thay đổi thói quen dùng “Nhang sạch”. Sau 3 năm hình thành và phát triển, Nhang Thiền đã có mặt hầu hết ở các tỉnh trong và ngoài nước, các thị trường lớn như: Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Trung Đông, Châu Âu, Bắc Mỹ. Để được thành công như ngày hôm nay, chúng tôi luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định. Tại Nhang Thiền, bạn không chỉ là một nhân viên, bạn chính là những cộng sự tuyệt vời, bạn tự do thể hiện hết khả năng của bạn, các ý kiến của các bạn đều được Nhang Thiền đón nhận, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIÚP NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP

Chúng tôi quan niệm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, là nhân viên của Nhang Thiền bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hòan thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc. Tại công ty đang đẩy mạnh chương trình đào tạo về rất nhiều kỹ năng, nhằm hỗ trợ nhân sự review lại, trao dồi và bổ sung thêm kiến thức của bản thân.
Tại Nhang Thiền, chúng tôi vạch ra con đường phát triển nghề nghiệp cụ thể cho bạn và chúng tôi mang đến các chương trình đào tạo phù hợp nhất giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc. Một khi hiệu quả làm việc của bạn được nâng cao, bạn sẽ được giao phó những công việc thử thách hơn và cùng với sự hỗ trợ tích cực từ đồng nghiệp và cấp trên, mục tiêu nghề nghiệp của bạn chắn chắn sẽ thành hiện thực.

 

CHẾ ĐỘ LƯƠNG BỔNG VÀ ĐÃI NGỘ XỨNG ĐÁNG

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của Nhang Thiền nên chúng tôi xem tiền lương cũng là tiền đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì thế làm việc tại Nhang Thiền, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực của bạn.
Công nhận những đóng góp của bạn cũng là điều chúng tôi đặc biệt quan tâm. Chương trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên và mức thưởng hàng năm hấp dẫn thể hiện sự trân trọng của chúng tôi đối với thành công của bạn và phản ánh tính công bằng giữa các nhân viên. Ngoài ra, chương trình Bảo hiểm sức khỏe, Thưởng theo dự án, Hoa hồng khi mua sản phẩm, Company trip 1 lần/ năm, các chuyến đi theo nhóm khác trong năm, 6 Tháng đề xuất tăng lương/ lần và Hỗ trợ chi phí đi lại, giữ xe, điện thoại cũng là một trong những phúc lợi nổi bật Nhang Thiền mang đến cho bạn.

 

NHIỀU CƠ HỘI CÔNG VIỆC MỚI CÙNG CÙNG VỚI SỰ PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG CỦA CÔNG TY

Nhang Thiền dẫn đầu trong ngành công nghiệp chế biến Nhang tại Việt Nam và đang vươn tầm ra quốc tế nhưng chúng tôi luôn có tham vọng phát triển hơn nữa. Trong quá trình phát triển và mở rộng đó sẽ có nhiều công việc mới được tạo ra, bạn có cơ hội tiếp xúc với công việc mới, được thử sức với những vai trò, thách thức mới. Điều này cũng giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn.

 

NỀN VĂN HÓA TẠO CẢM HỨNG LÀM VIỆC VÀ SÁNG TẠO

Giá trị và sự thành công của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hứng thú trong công việc của bạn. Với phương châm “Không thể có kết quả mới với con người và cách làm cũ”. Ngành này vốn dĩ người già mới làm, nhưng chúng tôi cần nguồn năng lượng mới làm đại dương xanh thay đổi thị trường đỏ. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo, giải phóng được tiềm năng của bản thân từ đó tạo ra sự khác biệt.
Tại Nhang Thiền, nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắc xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng kịp thời – đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.
Bạn dành hơn một phần ba thời gian của một ngày làm việc ở công ty, vì thế không có lý do gì chúng tôi lại không mang đến cho bạn sự thoải mái về tinh thần để bạn yên tâm làm việc. Các hoạt động thể thao, văn nghệ và dã ngoại,…được chúng tôi tổ chức thường xuyên giúp bạn có những khoảnh khắc vui vẻ và bổ ích; qua đó nhân viên cũng sẽ có cơ hội hiểu nhau hơn và phát huy được tinh thần làm việc nhóm hiệu quả hơn.